VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG Ở QUẬN 2 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

 

  1. Nhu cầu vay tài chính ở quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta luôn ấn tượng rằng đây là một thành phố đông đúc, đời sống kinh tế phát triển nên hầu hết người dân nơi đây có cuộc sống được nâng cao khá rõ rệt. Tuy nhiên, đó chỉ là xét trên mức độ trung bình mà thôi, còn đi sâu và từng quận huyện thì vẫn có sự chênh lệch khá nhiều. Biểu hiện đó là có những quận khá phát triển giàu mạnh nhưng vẫn còn những quận phát triển yếu kém. Một trong những quận mà chúng ta có thấy được đó là quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 2 nằm ở phía đông của thành phố Hồ Chí Minh. Xét về vị trí địa lý thì đây là vùng đất bị bưng trũng, nhiễm phèn, nhiễm mặn và hay bị ngập nước do chiều cường dâng lên. Điều này làm cho nông nghiệp nơi đây khó phát triển mạnh được, cũng như các cơ sở hạ tầng cũng chóng bị hỏng hóc. Vì vậy mà đời sống kinh tế ở đây còn yếu kém. Chính vì thế, nhu cầu tiêu dùng tài chính ở đây trở lên khá cần thiết. Người dân luôn thiếu tài chính để chi trả sinh hoạt dẫn đến nhu cầu vay tài chính tăng mạnh ở vùng đất này.

Với những đặc điểm trên, tổ chức tài chính 115 đã cung ứng nhiều dịch vụ cho vay tài chính lành mạnh, uy tín và phù hợp với điều kiện kinh tế nơi đây. Một trong số dịch vụ đó, dịch vụ được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất phải kể đến dịch vụ cho vay tài chính tín chấp theo lương ở quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy  dịch vụ này ra sao, chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Sở dĩ, dịch vụ cho vay tài chính tín chấp theo lương ở quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh được sử dụng nhiều là bởi nông nghiệp ở đây không phát triển do đất đai nhiễm mặn, nhiễm phèn, người dân phải đi làm công ăn lương nhiều hơn là tham gia vào nông nghiệp. Chính vì vậy mà họ có nguồn thu nhập ổn định từ tiền lương được trả hàng tháng nhờ đi làm công, làm thuê.

  1. Tìm hiểu về dịch vụ cho vay tài chính tín chấp theo lương ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vay tiền tại hồ chí minh là dịch vụ mà tổ chức tài chính 115 yêu cầu người vay phải chứng minh được thu nhập cố định hàng tháng của mình thì mới có thể vay tiền. Điều kiện của khooản thu nhập này sẽ là từ 3 triệu/ tháng trở lên và trong vòng 3 tháng gần nhất so với thời điểm vay. Để chứng minh được thu nhập theo lương của mình người vay sẽ phải cung cấp các loại giấy tờ như: bản sao kê ngân hàng ( nếu trả lương qua ngân hàng ) hoặc bản xác nhận tiền lương của cơ quan ( nếu trả lương bằng tiền mặt), hợp đồng lao động kèm theo. Ngoài ra các giấy tờ về chứng minh nhân thân vẫn phải có đầy đủ đó là: chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Sau khi người vay đã hoàn tất các giấy tờ trên, tổ chức tài chính 115 sẽ xét duyệt cho người vay đó với số tiền tối đa là bao nhiêu? Với thu nhập chứng minh được càng nhiều thì người vay sẽ càng được vay với số tiền nhiều hơn.

Chúng ta vừa tìm hiểu về nhu cẩu vay tài chính ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu bức thiết sử dụng nhiều tài chính như trên hẳn nhiên dịch vụ cho vay tài chính tín chấp theo lương ở quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh được sử dụng thường xuyên.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86