VAY TÍN CHẤP DIỄN RA MẠNH MẼ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

  1. Nhu cầu vay tài chính ở quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh:

Quận Bình Thạnh là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Quận này vị trí địa lý phát triển ngành giao thông khá mạnh mẽ.Nó là đầu mối giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13 nên nền kinh tế về buôn bán nơi đây khá phát triển. Kinh tế tại quận Bình Thạnh được phát triển từ xa xưa chủ yếu là nông nghiệp, trong đó nghành chăn nuôi và đánh bắt cá khá phát triển. Sở dĩ nền kinh tế nơi đây phát triển theo hướng như vậy là do nó có khá nhiều vị trí địa lý thuận lợi liên quan đến giao thông đường thủy. Các ngành kinh tế khác như thủ công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp cung được phát triển mạnh mẽ. Với tình trạng kinh tế phát triển như trên, việc sử dụng tài chính ở đây chủ yếu là nhỏ lẻ, nhưng cũng thường xuyên và liên tục. Tuy việc sử dụng tài chính là không lớn song với mức độ nhiều và liên tục thì hẳn nhiên nơi đây vẫn cần đến các dịch vụ vay tài chính.

 

Tổ chức tài chính 115 hiện đang có rất nhiều dịch vụ cho vay tài chính phù hợp với mọi điều kiện hoàn cảnh của người vay. Vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ cho vay tài chính tín chấp tại quận Quận Bình Thạnh của thành phố Hồ Chí Minh cũng khá thích hợp với nền kinh tế nơi đây.

Với dịch vụ cho vay tiền tại hồ chí minh, nó đã đáp ứng được kịp thời lượng tài chính cần thiết khi có sự việc kinh tế phát sinh bất chợt cho người dân nơi đây. Đồng thời , nó khá phù hợp bởi lượng tài chính này không cần quá lớn nhưng nếu không có thì không đủ để thực hiện được.

  1. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho vay tài chính tín chấp tại quận Quận Bình Thạnh của thành phố Hồ Chí Minh:

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là dịch vụ cung cấp tiền một cách nhanh chóng thuận tiện của tổ chức tài chính 115 đến tay người tiêu dùng. Thật vậy, sau khi người vay hoàn tất các thủ tục hồ sơ mà tổ chức tài chính 115 yêu cầu thì người vay có thể nhận được tiền trong thời gian rất ngắn từ 1 đến 2 ngày.

Việc chuẩn bị hồ sơ vay vốn, các giấy tờ , thủ tục cần thiết khi sử dụng dịch vụ cho vay tài chính tín chấp tại quận Quận Bình Thạnh của thành phố Hồ Chí Minh thường khá đơn giản, dễ dàng thực hiện. Đây là một trong những ưu điểm mà người vay khá thích thú bởi các tổ chức cho vay khác thường khá mất thời gian, phức tạp trong khâu này.

Số tiền cho vay tại tổ chức tài chính 115 khá linh động. Nó phụ thuộc vài thu nhập mà người vay chứng minh và đem ra làm cơ sở để xét duyệt cho vay tài chính. Vì vậy người vay nếu muốn vay nhiều tiền hơn thì có thể mang nhiều nguồn thu nhập của mình ra chứng minh là có thể vay được.

Với mục tiêu phát triển là làm lợi mà không sinh lợi nên lãi suất cho vay tiền tại tổ chưc tài chính 115 thường thấp hơn so với các tổ chức tài chính, tín dụng cho vay khác. Đặc biệt thời gian đáo hạn, trả nợ thường được dài và gia hạn khi người vay gặp khó khăn trong vấn đề tài chính trả nợ.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được nhu cầu về vay tài chính tại quận Bình Thạnh . Với việc sử dụng dịch vụ cho vay tài chính tín chấp tại quận Quận Bình Thạnh của thành phố Hồ Chí Minh thì hẳn nhiên người dân nơi đây khá hài lòng và sử dụng mạnh mẽ dịch vụ này.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86