VAY TIÊU DÙNG TẠI QUẬN 9 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

 

  1. Thực trạng nhu cầu vay tài chính tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận ngoại ô có diện tích khá lớn nhưng mật độ dân cư lại thưa thớt nên kinh tế nơi đây còn yếu kém hơn so với các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại thì nó chỉ được đầu tư nhiểu bởi nhà đầu tư intel, ngoài ra ít được đầu tư ở các khoản mục khác. Vì vậy mà đời sống của người dân nơi đây còn khá thấp, các hoạt động kinh tế ít phát triển và chủ yếu là các hoạt động kinh tế nhỏ lẻ, manh mún. Tuy nhiên, nhu cầu về tài chính thì bất kỳ nơi đâu cũng cần đến kể cả những nơi có đời sống kinh tế giao thương ít phát triển.

 

Tại quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh, tuy không cần đến các nhu cầu về tài chính lớn xong do đời sống còn yếu kém nên nhu cầu về vay tài chính để chi trả sinh hoạt , tiêu dùng hàng tháng cũng được sử dụng khá nhiều. Với các đặc điểm trên, tổ chức tài chính 115 đã đem đến dịch vụ cho vay tài chính tín chấp ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ cho vay này đã nhanh chóng lan rộng và được người dân nơi đây hưởng ứng và sử dụng khá nhiều.

Chúng ta có thể dễ dàng hiểu được tại sao dịch vụ cho vay tài chính tín chấp ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh lại phát triển mạnh mẽ như vậy là do: kinh tế yếu kém dấn đến thu nhập thấp và không đủ chi trả kịp thời các nhu cầu về tiêu dùng sinh hoạt nên người dân sẽ phải vay tài chính để bù đắp khi chưa có đủ thu nhập.

  1. Tìm hiểu về dịch vụ cho vay tài chính tín chấp ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho vay tài chính tín chấp ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh của tổ chức tài chính 115 là một trong những dịch vụ được tổ chức đầu tư khá nhiều và tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho người vay. Với dịch vụ này, người vay có thể đem các khoản thu nhập hàng tháng của mình ra làm căn cứ để vay tài chính khi chưa có hoặc chưa đến kỳ thu nhập.

Các khoản thu nhập thường được đem ra sử dụng trong dịch vụ cho vay tài chính tín chấp ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh có thể là các khoảng thu nhập sau:  thu nhập từ tiền lương, thu nhập từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thu nhập từ lợi tức hưởng hoa hồng, thu nhập từ buôn bán, kinh doanh, thu nhập từ cho thuê nhà , thuê cửa hàng…

Khi sử dụng dịch vụ cho vay tài chính tín chấp ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh thì người vay sẽ phải cung cấp cho tổ chức tài chính 115 các giấy tờ cần thiết sau đây:

Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu của người vay: giấy tờ này giúp tổ chức tài chính 115 xác định nhân thân cũng như điều kiện chịu trách nhiệm pháp lý của người vay đã đủ hay chưa. Thông thường, người vay sẽ phải có độ tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ giới, và từ 18 đến 60 đối với nam giới mới được vay tiền tại cơ sở tài chính 115.

Các giấy tờ chứng minh thu nhập của người vay như: bản sao kê ngân hàng, bản xác nhận trả lương, hợp đồng lao động, các hợp đồng cho thuê bất động sản , bản tóm tắt thu chi khi hoạt động kinh doanh, ….Các giấy tờ này người vay có thể thực hiện được một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi đã cung cấp đủ các giấy tờ cần thiết ở trên, cơ sở tài chính 115 sẽ xem xét và quyết định cho người vay số tiền vay là bao nhiêu? Và thời gian giải ngân thường khá nhanh chóng, chỉ sau từ 1 đến 2 ngày mà thôi.

Với dịch vụ vay tiền tại hồ chí minh của tổ chức 115 đã giúp cho người dân ở đây có được một cuộc sống tốt hơn, phát triển hơn. Vì vậy mà dịch vụ này được sử dụng phổ biến tại quận 9.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86