Vay Tiền tổ chức sinh nhật

Sinh nhật của bạn hay sinh nhật của người thân, người yêu của bạn đang đến gần. Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa cho mình hay tạo bất ngờ cho người thân yêu. Tuy nhiên, đúng vào thời gian này tình hình tài chính của bạn không đủ để thực hiện. Lúc này bạn phải làm sao? Đi vay tiền là điều bạn nghĩ ngay đến lúc này. Nhưng vay ở đâu và vay bao nhiêu? Nếu như vay ngân hàng sẽ mất khá nhiều thời gian, thủ tục lằng nhằng và ngân hàng thường chỉ cho vay với các khoản tiền lớn trong khi tổ chức sinh nhật thường không quá tốn kém. Còn đi vay ở các tổ chức cho vay nặng lãi thì thường phải chịu mức lãi suất khá cao , đồng thời dây dưa với những thành phần xã hội đen khiến bạn không muốn vay ở các tổ chức này. Hiểu được điều này, tổ chức tài chính 115 đã ra đời và cung cấp đến người vay những khoản tài chính từ nhỏ đến lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người vay  để vay tiền tổ chức sinh nhật. Chúng ta hãy tìm hiểu xem dịch vụ này ra sao nhé.

Việc tổ chức sinh nhật cho mỗi cá nhân thường có chi phí không quá lớn. Thông thường, chúng ta chỉ tốn từ 1 đến 10 triệu cho một bữa tiệc sinh nhật. Vì vậy mà khi vay tiền tổ chức sinh nhật ở tổ chức tài chính 115 thì người vay thường sử dụng hình thức  vay tài chính tín chấp. Đây là hình thức cho vay với số tiền thường khá nhỏ lẻ và giải ngân nhanh chóng.

Với hình thức vay tiền tín chấp này thì người vay sẽ phải chứng minh thu nhập của mình để làm cơ sở quyết định cho vay của tổ chức tài chính 115. Thu nhập cần đem ra làm căn cứ để cho vay có thể là thu nhập từ các khoản: thu nhập từ tiền lương, thu nhập từ kinh doanh, thu nhập khác….

Với dịch vụ cho vay tiền tín chấp này sau khi hoàn thành đủ giấy tờ thủ tục vay thì người vay sẽ được nhận được tiền trong vòng 15 phút. Với thời gian giải ngân nhanh chóng như vậy nên dịch vụ này được nhiều người lựa chọn.

vay tien to chuc sinh nhat

Nhìn chung, để vay được tiền từ tổ chức tài chính 115 theo hình thức vay tín chấp phục vụ cho việc vay tiền tổ chức sinh nhật khá đơn giản. Tùy theo hình thức thu nhập của người vay ra sao sẽ có những điều kiện khác nhau, nhưng nó có điều kiện bắt buộc chung như sau:

Người vay cung cấp sổ hộ khẩu gốc ở Hà Nội 1 và chứng minh nhân dân của người vay.

Các loại giấy tờ tùy theo thu nhập của người vay sẽ thay đổi như sau:

+ Vay theo tiền lương: Với thu nhập này, thì người vay sẽ phải cung cấp cho tổ chức tài chính 115 bộ sao kê tài khoản trong ba tháng gần nhất ( nếu như trả lương qua ngân hàng) hoặc bản hợp đồng lao động, bản xác nhận trả lương của công ty ( nếu như trả lương bằng tiền mặt)

+ Vay theo thu nhập tự kinh doanh: Người vay sẽ phải cung cấp cho tổ chức tài chính 115 bản thu chi trong tháng , hợp đồng kinh doanh ( nếu có), bản sao kê tài khoản ( nếu có)…

+ Vay theo thu nhập khác: ngoài các khoản thu nhập trên, người tiêu dùng cũng có các khoản thu nhập từ các nguồn khác như tiền thưởng, tiền trợ cấp, tiền cho thuê nhà… Với những khoản thu nhập khác này người vay không có đủ giấy tờ chứng minh thì có thể làm bản liệt kê và cam kết ký nhận là được.

Qua các thông tin trên, chúng ta đã thấy được, để có thể vay tiền tổ chức sinh nhật thì việc lựa chọn hình thức vay tiền tín chấp ở tổ chức tài chính 115 thường không mất nhiều công sức và thủ tục giấy tờ. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian là yếu tố được người tiêu dùng khá ưa thích lựa chọn.

LIÊN HỆ:

vay tien


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86