Vay tiền tín chấp theo lương của Tài Chính 115

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ CHO VAY TIỀN TÍN CHẤP THEO LƯƠNG CỦA TÀI CHÍNH 115

  1. Nhu cầu vay tiền gấp hiện nay:

Trong cuộc sống, đôi khi bạn gặp phải một số tình huống cấp bách liên quan đến tài chính. Những cơ hội làm ăn, những món đồ cần mua gấp trong ngày…với một số tiền không quá lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn tiền dù là khoản tiền chỉ mấy chục triệu, hay mấy triệu đồng. Hiểu được điều này, tài chính 115 đã cung cấp đến người tiêu dùng gói dịch vụ cho vay tiền tín chấp theo lương. Với gói tín chấp này chúng ta sẽ giải quyết nhanh chóng được công việc cần đến tài chính một cách nhanh chóng. Vậy gói dịch vụ cho vay tiền tín chấp theo lương của tài chính 115 này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Dịch vụ vay tiền tín chấp theo lương của tài chính 115

Tài chính 115 hiện nay có website chính thức là http://www.taichinh115.com.vn/. Thông qua website này người vay tài chính có thể truy cập vào để biết được các gói dịch vụ vay tiền của tài chính 115. Website khá chuyên nghiệp và rõ ràng giúp cho người vay có thể tìm hiểu một cách dễ dàng những thông tin về dịch vụ cần vay, điều kiện để vay, thời hạn trả và lãi suất….

Hiện tại, Tài chính 115 cung cấp cho người vay 3 gói dịch vụ vay cơ bản. Đó là: Vay tiền tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp. Mỗi loại vay tiền trên có những ưu điểm riêng của nó. Người vay sẽ căn cứ vào tình hình tài chính, tài sản của mình để có thể quyết định được loại hình vay cho mình khi cần thiết.

vay tien tin chap theo luong

Với gói dịch vụ cho vay tiền tín chấp theo lương là gói dịch vụ mà người vay sẽ phải chứng minh thu nhập cố định của mình 5 triệu / tháng và tổ chức tài chính 115 sẽ căn cứ vào mức thu nhập cố định đó sẽ áp dụng cho người vay với số tiền là bao nhiêu mà không cần phân biệt người vay hiện đang làm việc cho cơ quan tổ chức doanh nghiệp nào.

Loại hình cho vay tiền tín chấp theo lương có ưu điểm là người vay có thể vay được với số tiền tương đối lớn từ 1- 30 triệu. Nhằm hỗ trợ hết mức có thể với số tiền lớn nhất là gấp 6 lần so với mức lương hiện tại cung cấp cho tài chính 115.

Ngoài ra, người vay cũng hoàn toàn yên tâm khi mà tiền vay sẽ được trả theo phương thức trả góp hàng tháng nên không lo việc phải trả nợ với số tiền lớn. Cùng với đó là có thể trả nợ gốc hết bất cứ lúc nào . Sở dĩ được như vậy bởi vì thời hạn vay của gói dịch vụ cho vay tiền tín chấp theo lương này khá linh động từ 1- 60 ngày.

  1. Điều kiện để làm thủ tục cho vay tiền tín chấp theo lương ở Tài Chính 115:

Với mục địch cung cấp tài chính cho người vay một cách nhanh chóng nhất có thể , tài chính 115 thường quy định về thủ tục vay khá đơn giản và dễ thực hiện một cách nhanh chóng. Dựa theo tiêu chí trên, khi người vay là các cán bộ công nhân viên chức, nhân viên văn phòng, hay người vay thuộc các ngành nghề kinh doanh tự do… không phân biệt công ty nước ngoài, công ty nhà nước, công ty tư nhân , miễn là có thu nhập cố định của 3 tháng gần nhất  là lớn hơn hoặc bằng  5.000.000 vnđ/ tháng.  Đây là mức thu nhập khá thấp nhằm hỗ trợ cho nhiều tầng lớp có mức lương khác nhau.

  cho vay tiền tín chấp theo lương

  1. Thủ tục cần thiết để vay tiền tín chấp theo lương ở tài chính 115:

 vay tien

Qua các thông tin trên, chúng ta đã biết được dịch vụ cho vay tiền tín chấp theo lương  ở tài chính 115 như thế nào. Qua đây có thể thấy đây là gói dịch vụ khá tiện lợi và hữu ích khi bạn  cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn.

 vay tien


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86