Vay Tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện

VAY TIỀN NÓNG THEO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN CỦA TÀI CHÍNH 115

  1. Nhu cầu sử dụng vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Ngày nay, nhu cầu cuộc sống ngày một tăng lên, kéo theo đó là việc sử dụng các dịch vụ cũng tăng theo . Môt trong những vấn đề đang tăng lên đó là việc sử dụng điện . Vì vậy mà các hóa đơn tiền điện ngày càng có giá trị cao. Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, hiện nay đã có nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tiêu dùng để chi trả được các khoản tiêu dùng như tiền điện. Tài chính 115 đã cung cấp cho người vay gói dịch vụ vay tiền tín chấp theo hoá đơn tiền điện từ khá lâu. Vậy gói dịch vụ này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Giới thiệu dịch vụ vay tiền tín chấp theo hoá đơn tiền điện của tài chính 115

Với cho vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện thì hẳn nhiên người vay phải giữ trong tay hóa đơn tiền điền để làm căn cứ cho vay.  Một lưu ý khác nữa là người vay phải là người đứng tên trả tiền của hóa đơn tiền điện đó. Trong trường hợp người vay đã làm mất hóa đơn thanh toán tiền điện thì người vay sẽ phải lên cơ sở điện lực của quận huyện quản lý đường điện nhà mình xin xác nhận đã thanh toán tiền điện.

Điểm thú vị của dịch vụ vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện là người vay không cần thiết là người đứng tên chủ hộ của nơi tiêu dùng điện đó mà chỉ cần là người đại diện đứng ra thanh toán hóa đơn. Cùng với đó là người vay có thể vay trong thời gian khá dài từ 6 đến 36 tháng. Với thời hạn này thì người vay hoàn toàn có đủ thời gian để trả nợ được số tiền mà mình đã vay được từ Tài chính 115.

Số tiền cho vay có thể tối đa là 40 lần so với hóa đơn tiền điện hàng tháng mình phải thanh toán. Phải nói đây là số tiền cho vay theo hóa đơn tiền điện cũng khá lớn. Nếu như người vay lựa chọn hóa đơn tiền điện có giá trị càng lớn thì số tiền vay được tối đa cũng lớn theo tỷ lệ tương ứng gấp 40 lần.

Thông thường người vay sẽ nhận được khoản tiền vay theo hình thực này từ 2 đến 3 ngày. Với thời gian này người vay hoàn toàn có thể dùng số tiền đó để chi trả những khoản tiền đã trả bù tiền điện  hay thanh toán các khoản tiền điện của tháng sau, thậm chí có thể sử dụng chúng vào công việc bất kỳ mà bạn đang cần sử dụng vốn gấp.

Lãi suất phải trả khi thực hiện vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện cao nhất là 2.95% và nhỏ nhất lầ 1.66% tại Tài chính 115. Lãi suất này sẽ có thay đổi tùy theo từng thời điểm, song không  xê dịch nhiều.  Số tiền trên hóa đơn tiền điện của bạn càng cao thì lãi suất bạn phải trả cho Tài chính 115 càng nhỏ bởi nó được phân chia mức lãi suất theo mức tiền trên hóa đơn tiền điện khác nhau. Đây là lãi suất khá thấp với con số vay tiền cũng không quá cao nên nhiều người ưa thích sử dụng vay theo hình thức này.

  1. Điều kiện để thực hiện cho vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Điều kiện đầu tiên phải cần đó là hóa đơn tiền điện hay giấy xác nhận đóng tiền điện của cơ quan thu tiền điện.

Điều kiện tiếp theo đó là trên hóa đơn tiền điện hay giấy xác nhận đóng tiền điện phải là tên của người muốn vay tiền.

Điều kiện tiếp theo đó là số tiền trên hóa đơn tiền điện phải lớn hơn hoặc bằng 300.000 vnđ / tháng.

  1. Hồ sơ cần thiết khi thực hiện cho vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Các giấy tờ tùy thân để chứng minh quyền công dân tại địa phương tại nơi phát sinh tiền điện như là: CMND, Sổ hộ khẩu ( hoặc giấy tạm trú), ảnh chân dung 3×4, hóa đơn tiền điện hợp lệ kèm theo .

Qua các thông tin ở trên, chúng ta đã hiểu chi tiết hơn về hình thức cho vay tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Cùng với đó là cách thức điều kiện có thể sử dụng được gói dịch vụ này.

 Xem thêm các gói VAY TIỀN khác


6 bình luận cho “Vay Tiền tín chấp theo hóa đơn tiền điện”

  1. Nguyen thanh Hai viết:

    Toi. Dang co nhu cau vay tien theo hinh thuc hoa don tien dien

  2. Ngọc Tố viết:

    Tôi k dung hdon tiền điện mà chồng t dùng tôi có thể vậy dc k

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86