Vay tiền thế chấp tại các doanh nghiệp hiện nay

  1. Nhu cầu vay tiền thế chấp của các doanh nghiệp, chủ đầu tư hiện nay:

Kinh tế ngày càng phát triển cùng với đó là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, buôn bán mọc lên không ngừng nghỉ. Với các nhà đầu tư, kinh doanh thì việc vận hành tài chính luôn là vấn đề đáng được lưu tâm hàng đầu. Hầu hết, các chủ đầu tư có rất nhiều phương án kinh doanh và luôn sử dụng vốn tài chính không ngừng. Đôi khi các dự án kinh doanh phải hoãn lại vì thiếu vốn tài chính. Lúc này, các chủ đầu tư sẽ quyết định đi vay tài chính ở các tổ chức tín dụng, tài chính…. Các cơ sở tín dụng cho vay tiền như ngân hàng thường có lãi suất khá cao, cùng với đó là thủ tục để giải ngân thương phức tạp như phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan là: đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính…. Chính yếu tố đó khiến cho các nhà đầu tư ít khi vay đến ngân hàng mà tìm đến các tổ chức tài chính khác. Tổ chức tài chính 115 đã khắc phục được các hạn chế trên nên người vay thường sử dụng gói dịch vụ vay tiền thế chấp tại tổ chức này. Vậy tại sao lại sử dụng gói vay tiền thế chấp mà không phải gói dịch vụ nào khác? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Vay tiền thế chấp tại các doanh nghiệp hiện nay

  1. Đặc điểm nổi bật của dịch vụ cho vay tiền thế chấp ở tổ chức tài chính 115:

Dịch vụ cho vay tiền thế chấp thương có giá trị tài chính khá cao. Điều này có nghĩa là người vay có thể vay được số tiền khá lớn đến mấy trăm triệu  , thậm trí lên tới 2 tỷ. Với số tiền vay tài chính lớn như vậy thì mới đủ đáp ứng được các nhu cầu làm ăn, đầu tư. Tại sao gói dịch vụ này lại được vay với số tiền lớn? Điều này phụ thuộc vào tài sản đem thế chấp của người vay. Các tài sản thế chấp thường khá đa dạng như là: nhà cửa, sổ đỏ, giấy tờ mua bán đất, xe máy ( giá trị trên 10 triệu ), ô tô…. Tùy theo người vay muốn vay số tiền là bao nhiêu thì sẽ phải sử dụng tài sản có giá trị tương đương hoặc cao hơn thế.

Thủ tục để giải ngân thường khá đơn giản và gọn nhẹ. Hầu hết các giấy tờ đều do người vay có sẵn chỉ cần đi công chứng là hợp lệ.

  1. Thủ tục, giấy tờ cần thiết để có thể vay tiền thế chấp tại tổ chức tài chính 115:

Tùy theo loại tài sản mà người tiêu dùng đem ra làm thế chấp khác nhau sẽ có các loại giấy tờ tương ứng với loại tài sản đó. Vì vậy mà giấy tờ này cũng có một số loại thay đổi. Nhìn chung người vay sẽ luôn phải cung cấp các giấy tờ sau đây dù là thế chấp bằng tài sản gì:

Vay tiền thế chấp tại các doanh nghiệp hiện nay

Vay tiền thế chấp tại các doanh nghiệp hiện nay

Đối với tùy từng loại tài sản đối tượng vay sẽ phải cung cấp giấy tờ liên quan như sau:

Đối với tài sản thế chấp là xe máy, xe ô tô: các giấy tờ kèm theo là đăng ký xe, đăng kiểm bảo hiểm, hóa đơn mua bán xe đối với công ty là đối tượng vay.

Đối với bất động sản là tài sản thế chấp: đối tượng vay phải cung cấp sổ đỏ chính chủ, giấy tờ mua bán nhà đất.

Đối với các loại tài sản khác: người vay phải có giấy tờ mua bán tài sản đó. Trong trường hợp không có giấy tờ mua bán đội kiểm định của tổ chức tài chính 115 sẽ có đội ngũ đánh giá giá trị của tài sản để từ đó quyết định gói tài chính cho vay.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về dịch vụ cho vay tiền thế chấp. Với dịch vụ này người vay có thể vay với số tiền lớn để tham gia mua bán, đầu tư , kinh doanh với số tiền lớn mà không lo thiếu hụt về mặt tài chính.

Xem thêm : Cho vay tiền tại Hà Nội


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86