TÌM HIỂU NHU CẦU VAY TÀI CHÍNH Ở QUẬN GÒ VẤP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

  1. Nhu cầu vay tài chính ở quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Gò Vấp là một trong những quận thuộc trung tâm nội thành của thành phố Hồ Chí Chí Minh. Hiện tại, diện tích của quận Gò Vấp tuy không phải là nhỏ nhất song mật độ dân số của nó lại đứng vào hàng đông nhất so với các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Với sức ép từ dân số gây lên nhu cầu về diện tích nhà ở, các cơ sở công trình bệnh viện và trường học cũng đòi hỏi tăng lên đáng kể. Đứng trước thực trạng này, nhà nước đã khuyến khích các cá nhân, các tổ chức kinh tế tham gia vào việc xây dựng các cơ sở hạ tầng trên. Tuy nhiên, để thực hiện điều này thì cần yêu cầu về một lượng tài chính tương đối lớn mà không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể đáp ứng đủ được. Vì vậy mà nhu cầu vay tài chính được sử dụng mạnh mẽ tại quận Gò Vấp.

Nắm bắt được đặc điểm nêu trên , tổ chức tài chính 115 đã cung ứng các dịch vụ cho vay tài chính tốt nhất cho cá nhân và tổ chức nơi đây có thể thực hiện được xây dựng các cơ sở hạ tầng cần thiết như trên. Một dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở tổ chức tài chính 115 đó là dịch vụ cho vay tiền thế chấp ở quần Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh.  Sở dĩ dịch vụ này được người dân nơi đây sử dụng nhiều bởi, tổ chức tài chính 115 là cơ sở cho vay tài chính uy tín và nhanh chóng hơn cả so với các tổ chức tài chính, tín dụng, ngân hàng khác. Bên cạnh đó nhu cầu vay tiền của người dân nơi đây cũng khá phù hợp với điều kiện cho vay mà tổ chức tài chính 115 đem lại.

 

  1. Đặc điểm về dịch vụ cho vay tiền thế chấp ở quần Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho vay tiền thế chấp ở quần Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh của tổ chức tài chính 115 là dịch vụ mà người vay sẽ phải đem tài sản mà mình đang sở hữu ra để thế chấp. Do nhu cầu vay tài chính tại quận Gò Vấp là để sử dụng xây lắp các cơ sở hạ tầng như nhà ở, trường học, bệnh viện…nên lượng tài chính nơi đây thường khá cao.  Vì vậy mà các tài sản dùng để thế chấp cũng phải có giá trị lớn như là: xe ô tô, giấy tờ nhà đất, vàng bạc, trang sức đắt tiền…..

Các giấy tờ đi kèm khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền tại Hồ Chí Minh đó là: Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu để chứng minh nhân thân và cơ sở pháp lý của người vay. Các giấy tờ chứng minh sở hữu tàisản thuộc quyền sở hữu của người vay ( giấy tờ mua bán tài sản, giấy tờ sang nhượng, mua bán bất động sản, sổ đỏ….). Có thể thấy dịch vụ này khá dễ dàng thực hiện các thủ tục để có thể vay được tiền.

Với dịch vụ cho vay tiền thế chấp ở quần Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh người vay có thể nhanh chóng được vay tiền sau khi hoàn thiện đầy đủ các thủ tục giấy tờ nêu trên. Thông thường, tổ chức tài chính 115 sẽ giải ngân trong vòng 1 đến 2 ngày cho người vay kịp thời sử dụng để hoàn thiện các dự án của mình.

Qua đây chúng ta đã biết được nhu cầu vay tài chính ở quận Gò Vấp. Với nhu cầu trên, tổ chức tài chính 115 đã cung ứng dịch vụ cho vay tiền thế chấp ở quần Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh và được người dân nơi đây sử dụng mạnh mẽ, hiệu quả.

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86