Hỗ trợ gói vay tiền khẩn cấp tại Hà Nội

Đáp ứng mọi nhu cầu cần vay tiền nhanh

Tài Chính 115 Công ty cổ phần đầu tư cho vay vốn, vay tiền kinh doanh phục vụ nhu cầu cần vay tiền nhanh của cư dân sống tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp, Hồ Chí Minh.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, các biến động của thị trường kinh tế Việt Nam, Tài Chính 115 luôn tự hào là cơ sở cho vay tiền uy tín – nghiêm túc – lãi suất thấp nhất – thủ tục vay dễ dàng nhất – hỗ trợ được nhiều trường hợp cần vay tiền nhanh. Dựa theo tình hình và nhu cầu khách hàng, Tài Chính 115  mở gói vay hỗ trợ quý khách hàng vay tiền nhanh, cấp bách tại Hà Nội.

cần vay tiền nhanh

Gói vay tiền khẩn cấp tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu cần tiền nhanh của mọi quý khách hàng:

+ Điều kiện vay: Những quý khách hàng trên 18 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có thu nhập ổn định.

+ Hồ sơ thủ tục: Hộ khẩu Hà Nội hoặc sổ đăng ký KT3 tại Hà Nội, Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, đăng ký xe, 1 số giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn.

+ Hạn mức vay: 30 triệu

+ Thời gian vay: 6 tháng

+ Lãi suất: 1,5%- 3% / 1 tháng, linh hoạt theo điều kiện và hồ sơ vay tiền của mỗi khách hàng.

Gói vay tiền khẩn cấp của Tài Chính 115 có gì đặc biệt:

Nhiều khách hàng đi vay tiền nóng tại các cơ sở tư nhân thường được nghe quảng cáo vay tiền lãi suất thấp, tiền vay nhiều, thời gian cho vay lớn. Nhưng đa số hầu hết đều giật mình khi chỉ qua 1 tuần lãi suất vay tăng hoặc có thêm khoản phí phụ không rõ ràng. Rồi khi bạn tất toán gói vay thì lại gặp phải phí uy tín, phụ phí thanh toán trước thời gian.  Những công ty là việc không uy tín, thiếu nghiêm túc và minh bạch trong khoản vay đã làm cho nhiều khách hàng thêm lo lắng khi đi vay tiền.

Chính vì vậy, Tài Chính mở gói vay tiền khẩn cấp mục đích chính hỗ trợ những trường hợp cần tiền vay nhanh, với mức lãi suất thấp nhất minh bạch rõ ràng, không phụ phí, không thu phí tất toán.

Gói vay tín chấp khẩn cấp này chỉ hỗ trợ những quý khách hàng uy tín cao, nghiêm túc, có khả năng trả nợ, có phương án kinh doanh rõ ràng, cụ thể hoặc có nguồn tiền lương nhưng chưa lĩnh được đang cần vay tiền gấp trong ngày.

Tại sao nhiều khách hàng lại chọn Tài Chính 115 chứ không phải ngân hàng hoặc các cơ sở cho vay khác:

Tài Chính 115 cho vay tiền nhanh uy tín nghiêm túc

Những khoản tiền khác hàng muốn vay thường ở mức nhỏ và vừa không quá lớn nên họ thường không tìm đến ngân hàng ( nơi thường cho vay nhiều tiền và cần nhiều thủ tục hồ sơ phức tạp) mà tìm đến cơ sở cho vay uy tín: Tài Chính 115 – nơi đáp ứng nhu cầu về tiền mặt khẩn cấp của mình.

Lãi suất của Tài Chính 115 thấp nhất so với các cơ sở khác, điều quan trọng là không phụ phí.

Gói vay tiền nhanh không thế chấp, bạn chỉ cần để lại hộ khẩu, chứng minh thư, đăng ký xe bản gốc là có thể nhận ngay 30 triệu.

Để vay 1 –  30 triệu, quý khách vui lòng gọi 0929.335.335 hoặc 0934.115.115 để được chuyên viên tư vấn và thiết kế gói vay ngay hôm nay nhé!

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86