Giới thiệu về Tài Chính 115

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web www.taichinh115.com.vn thuộc Công ty Cổ phần đầu tư 115 Hà Nội.

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0913.86.86.86

 

Tôi là Ngô Quang Hùng, chủ nhân trang web www.taichinh115.com.vn – người đang được hân hạnh phục vụ các bạn.

Vào năm 2000, cậu con trai thứ 2 của chúng tôi ra đời với căn bệnh tim bẩm sinh hiểm nghèo. Cuộc sống vốn đã khó khăn lại thêm phần khó khăn hơn, đặc biệt là về mặt tài chính. Nhiều lúc,chúng tôi chỉ cần một số tiền không quá lớn (từ 1 triệu đến 30 triệu), trong một thời gian ngắn, nhưng lại rất cần thiết và phải có ngay lập tức. Không ít lần vì thiếu những khoản tiền nhỏ mà cần thiết ngay lập tức này, tôi đã để tuột khỏi tay những cơ hội lớn thậm chí có lúc cả sức khoẻ và sinh mạng cũng bị đe dọa. Rơi vào hoàn cảnh như vậy,tôi rất cần một địa chỉ tin cậy để “cấp cứu tài chính” nhưng không tìm được.Bất đắc dĩ, tôi đã phải tìm đến các cơ sở tín dụng đen để vay tiền. Mặc dù môi trường, phong cách phục vụ và lãi suất của họ không phù hợp với tôi – những người quen với lối sống công chức hoặc kinh doanh thuần tuý, nhưng không còn lựa chọn nào khác nên tôi đành phải “nhắm mắt đưa chân”.

Mỗi lần như vậy trong tôi lại dấy lên một mong muốn tạo ra một quy trình cho “Vay nóng tín chấp khẩn cấp, nhận tiền sau 15 phút” với một môi trường kinh doanh, phong cách phục vụ, lãi suất,… hợp tình hợp lý, lịch sự, nghiêm túc và nhân văn để giúp cho những người có nhu cầu vay tiền nóng không rơi vào hoàn cảnh gia đình tôi trước đây nữa.

Sau nhiều năm trăn trở và nghiên cứu về tài chính, quản trị, đầu tư,… và được đào tạo dẫn dắt trực tiếp bởi những người thầy: Robert Kiyosaki, T. Hav Eker, Blair Singer, Anthony Robin, Kevin Green, Ewen Chia, TS. Chuyên ngành Ngân hàng Lê Thẩm Dương, chuyên gia cao cấp Bùi Trọng Giao, Nguyễn Đình Xuân, Nguyễn Thị Hạnh, Lê Thị Yến,… Công ty Cổ phần đầu tư 115 Hà Nội đã được thành lập với thương hiệu “Cấp cứu tài chính 115” đã được đón nhận với hàng trăm phản hồi tốt đẹp của khách hàng qua mỗi năm. Sở dĩ chúng tôi có được thành công như vậy vì:

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TÀI CHÍNH 115?

 

 TẦM NHÌN

Tài chính 115 phấn đấu không ngừng hướng đến một chuỗi dịch vụ tài chính tư nhân khẩn cấp 115: UY TÍN, NĂNG ĐỘNG, LINH HOẠT SỐ 1 VIỆT NAM tại khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Tài chính 115 mong muốn tạo nên một thương hiệu Tài chính 115 tư nhân nhưng lại thể hiện được tầm vóc, trí tuệ, niềm tự hào, và niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

 

SỨ MỆNH

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, độc đáo, sáng tạo.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, đào tạo, từ thiện,… để thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tài chính 115 “Làm lợi không kiếm lợi. Làm lớn không làm láo”

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cho mình, cho người, cho xã hội một cách hài hoà và công bằng.

 

 

 

 

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86