DỊCH VỤ VAY TÀI CHÍNH THẾ CHẤP BẤT ĐỘNG SẢN Ở QUẬN THỦ ĐỨC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

  1. Nhu cầu vay tài chính của quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ do sự vận động của giao thương ngày càng nhanh chóng đã khiến cho sự vận động, chu chuyển tài chính ngày một nhanh chóng, mạnh mẽ và gấp gáp hơn. Điều này dẫn đến tình trạng chỗ thừa chỗ thiếu hụt tài chính khi tham gia giao thương. Nhằm khắc phục tình trạng này, các tổ chức tài chính đã ra đời để hỗ trợ các cá nhân, tổ chức kinh doanh thiếu hút tài chính một cách nhanh chóng nhất.

 

Quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh là quận nằm ở của ngõ phía đông bắc của thành phố. Tại đây, quận không hề có diện tích đất nông nghiệp nào nhưng thay vào đó là sự đầu tư các cơ sở trường học, các khu vui chơi ,giải trí, các khu công nghiệp ngày một nhiều hơn. Với cơ cấu phát triển như trên sẽ dẫn đến nhu cầu đầu tư tài chính lớn. Vì vậy người dân nơi đây đã sử dụng dịch vụ gì để có thể cân bằng tài chính khi tham gia phát triển các cơ sở như trên? Qua thực tế cho thấy, tại đây cơ sở tài chính 115 đã đem đến dịch vụ cho vay tài chính thế chấp bất động sản khá hiệu quả và thích hợp.

Với diện tích đất sẵn có để đầu tư xây dựng trường học, xây dựng cơ sở giải trí, xây dựng các khu công nghiệp thì các cá nhân, tổ chức có thể đem bất động sản đó ra làm căn cứ để sử dụng dịch vụ cho vay tài chính thế chấp bất động sản ở quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Một số thông tin về dịch vụ cho vay tài chính thế chấp bất động sản ở quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho vay tài chính thế chấp bất động sản ở quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh là dịch vụ mà người vay sẽ phải đem các giấy tờ về nhà đất như sổ đỏ, giấy tờ mua bán đất, giấy tờ về nghĩa vụ nộp thuế đủ hàng tháng, hàng năm mà để làm căn cứ thế chấp. Với các giấy tờ trên, điểm bắt buộc là người vay sẽ phải là người sở hữu , người mua hay người thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế trên bất động sản đem ra thế chấp.

Khi có trong tay các giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu của người vay đối với bất động sản đem ra thế chấp thì tổ chức tài chính 115 sẽ đánh giá , thẩm định giá trị của bất động sản đó theo giá trị của thị trường hiện tại, từ đó quyết định cho vay với lượng tài chính là bao nhiêu? Điều hẳn nhiên và không thể thiếu đó là các giấy tờ chứng minh nhân thân của người vay phải cung cấp cho tổ chức tài chính 115 đó là: chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Thông thường , khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại hồ chí minh thì người vay có thể vay được một lượng tiền khá lớn gần tương đương với giá trị của bất động sản đem đi thế chấp. Số tiền có thể vay được từ 10 triệu, 20 triệu, 200 triệu và thậm chí là 2 tỷ. Vì vậy mà nó khá thích hợp trong việc đầu tư vào các hạng mục như xây trường học, xây khu vui chơi giải trí, xây dựng các khu công nghiệp…

Với các nội dụng trên, chúng ta đã biết được dịch vụ cho vay tài chính thế chấp bất động sản ở quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh cần thiết ra sao và nó được sử dụng vào mục đích gì? Qua đây cũng cho thấy cơ sở tài chính 115 luôn đem lại cho người tiêu dùng các giá trị tài chính kịp thời với mục đích tiêu dùng của người dân.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86