Dịch vụ cho vay tiền nóng lãi suất thấp Hồ Chí Minh

Bạn là một cá nhân hay một tổ chức đang có nhu cầu cần vay tiền? Bạn muốn vay tiền nóng lãi suất thấp? Bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và muốn vay tín chấp nhanh nhất? Vậy bạn hãy đến với Tài Chính 115. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trên thị trường, chúng tôi mang đến cho bạn chương trình cho vay tiền nóng lãi suất thấp Hồ Chí Minh với chi phí hợp lý, thời gian hoàn tất thủ tục nhanh chóng và linh hoạt.

Cho vay tiền còn có tên gọi khác là tín dụng, là hình thức một bên cung cấp tài chính cho đối tượng đi vay. Sau đó, đối tượng đi vay sẽ hoàn trả lại khoản tài chính đó cho bên cho vay theo thời gian thỏa thuận kèm theo một khoản lãi suất. Do đó, hoạt động tín dụng phản ánh mối quan hệ giữa hai bên là người cho vay và người đi vay. Đây là mối quan hệ ràng buộc bởi các cơ chế tín dụng, thỏa thuận về thời gian vay, mức lãi suất… được sự đồng ý và chấp thuận của cả 2 bên một cách tự nguyện.

Vay là hành động mà bên cho vay chuyển quyền sở hữu đối với khoản tài chính (có thể là tiền hoặc tài sản) sang cho bên vay. Lúc này, bên vay sẽ có quyền sử dụng, chiếm hữu, định đoạt đối với khoản tài chính đó. Sau đó, khi đến hạn theo thỏa thuận, bên vay sẽ có nghĩa vụ trả lại cho bên cho vay 1 khoản có giá trị tương đương.

Theo Bộ Luật dân sự năm 2005 quy định về hợp đồng vay tài sản trong điều 471 có ghi rõ như sau:“Hợp đồng vay tài sản là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho vay giao tài sản cho bên vay; khi đến hạn trả, bên vay phải hoàn trả cho bên cho vay tài sản cùng loại theo đúng số lượng, chất lượng và chỉ phải trả lãi nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.”

Hiện nay, có 2 hình thức vay tiền đó là cho vay tín chấp và cho vay thế chấp. Trong đó vay tín chấp là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản, còn vay thế chấp là hình thức cho vay cần có tài sản đảm bảo. Hiện nay, Tài chính 115 đang áp dụng cho vay tiền nóng lãi suất thấp Hồ Chí Minh theo cả hai hình thức tín chấp và thế chấp. Nếu quý khách đang có nhu cầu vay tiền, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0993 115 115 để được nhân viên tư vấn chi tiết


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86