Cho vay tiền tổ chức đám cưới tại Hà Nội

Tổ chức tài chính 115 nơi chắp cánh hạnh phúc gia đình bạn.

Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng từng trải qua các công việc mang tính trọng đại như: cưới hỏi, đám giỗ, đám hiếu, sinh nhật…. Với tục lệ và thói quen ở văn hóa Việt Nam các sự kiện đó sẽ được tổ chức khá lớn. Đặc biệt là việc cưới hỏi bao giờ cũng tổ chức linh đình với nhiều mâm cỗ để tiếp đón bà con lối xóm, anh chị em, bạn bè gần xa. Vì vậy mà chúng ta cần phải có một lượng tài chính không nhỏ , thường giao động từ 30 đến 100 triệu. Với số tiền như vậy, không phải ai cũng có đủ trong một thời gian ngắn. Nhiều người đã nghĩ ngay đến việc vay tiền ở các tổ chức tài chính để chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại của đời mình được sung túc. Nhằm hỗ trợ người người tiêu dùng, tổ chức tài chính 115 đã cung cấp cho vay tiền tổ chức đám cưới với nhiều dịch vụ khác nhau.

Cho vay tiền tổ chức đám cưới tại Hà Nội

  1. Dịch vụ vay tiền để tổ chức đám cưới:

– Hiện nay, ở tổ chức tài chính 115 có nhiều dịch vụ cho vay tiền khác nhau nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng có thể vay được một cách dễ dàng nhất. Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện của người tiêu dùng có thể áp dụng dịch vụ cho vay tiền nào phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, do số tiền để tổ chức đám cưới thường khá cao lên dịch vụ cho vay tiền được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn cả là dịch vụ cho vay tài chính thế chấp.

– Với dịch vụ cho vay tài chính thế chấp thì người vay có thể vay được số tiền khá lớn. Lượng tiền vay sẽ phụ thuộc tài sàn mà người vay đem đi thế chấp. Bởi lẽ, tổ chức tài chính 115 sẽ căn cứ vào giá trị của tài sản thế chấp để đưa ra định mức số tiền cho vay bằng hoặc thấp hơn so với giá trị của tài sản.

– Tài sản được đem đi thế chấp có thể là các loại tài sản sau đây: xe đạp điện, máy tính, điện thoại, xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất, giấy tờ mua bán nhà,….giá trị của những loại tài sản này sẽ được đội ngũ thẩm định giá của tổ chức tài chính 115 đánh giá và từ đó quyết định số tiền cho vay theo giá trị được thẩm định đó.

  1. Thủ tục cần thiết để sử dụng dịch vụ cho vay tài chính thế chấp:

Các loại giấy tờ để phục vụ cho việc Vay tiền thế chấp  thông thường bắt buộc phải có các giấy tờ sau đây:

– Chứng minh nhân dân của người vay: qua chứng minh nhân dân tổ chức tài chính 115 sẽ xét duyệt yếu tố về độ tuổi của người vay, với nam giới là từ 18-60 và nữ giới là từ 18-55 mới được phép vay. Với người vay tiền để tổ chức đám cưới thì yếu tố này đa phần đáp ứng được nhu cầu về độ tuổi.

Cho vay tiền tổ chức đám cưới tại Hà Nộ

– Ngoài ra, đối với mỗi loại tài sản thế chấp khác nhau thì người vay sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau, điển hình như các loại tài sản sau:

+ các loại xe như xe đạp điện, xe máy: giấy tờ cần thiết là giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe, giấy bảo hiểm xe… Các loại giấy tờ xe này phải mang tên người mua là người sở hữu hoặc giấy tờ mua bán.

+ Giấy tờ về bất động sản: bao gồm các giấy tờ về sổ đỏ chính chủ, giấy tờ được sự nhất trí của gia đình…

+ Các loại tài sản khác: các loại tài sản khác như máy ảnh, máy tính, vàng bạc, đá quý.. phải có giấy tờ mua bán , nguồn gốc rõ ràng của tài sản.

Xem thêm : Vay thế chấp nhà đất

Nếu như bạn đang có dự định tổ chức đám cưới mà chưa đủ tài chính để tổ chức thì hãy đến với tổ chức tài chính 115. Tại đây tổ chức sẽ cho vay để tổ chức đám cưới một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cho vay tiền tổ chức đám cưới tại Hà Nội


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86