Cho vay tiền không thế chấp tại quận Thanh Xuân của tài chính 115

Quận Thanh Xuân là một trong những quận có nhu cầu vay tài chính cho mục đích tiêu dùng sinh hoạt khá lớn hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy mà tổ chức tài chính 115 đã khá chú trọng đến các dịch vụ cho vay tiền tại quận Thanh Xuân. Các dịch vụ vay tài chính cho mục đích tiêu dùng thường là các dịch vụ vay tín chấp vì nó phù hợp với yêu cầu mức tài chính hiện nay. Chúng ta hãy tìm hiểu xem hiện nay tổ chức tài chính 115 đã có những dịch vụ cho vay tiền tín chấp gì? Và thủ tục của nó ra sao?

Tìm hiểu các dịch vụ cho vay tiền tại quận Thanh Xuân

  1. Các dịch vụ cho vay tài chính tín chấp của tổ chức tài chính 115 tại quận Thanh Xuân:

Tính đến thời điểm hiện nay thì tổ chức tài chính 115 cung cấp khá nhiều dịch vụ cho vay tài chính tín chấp tại quận Thanh Xuân. Đó là các dịch vụ sau đây:

(+) Vay tiền tín chấp theo tiền lương.

Vay tín chấp theo lương:  Đây là loại hình cho vay dành cho những người làm công ăn lương , hay những người kinh doanh tư do có mức thu nhập ổn định đủ để đảm bảo trả tiền vay khi vay tài chính. Người vay sẽ phải chứng minh thu nhập của mình thông qua tiền lương mới có thể được vay tiền.

(+) Vay tiền  thế chấp.

Vay  thế chấp là hình thưc người phải có tài sản thế chấp như : nhà cửa, sổ đổ đứng tên chính chủ, sổ đăng ký chung cư đang sinh sống, hay những phương tiện đi lại khác như ô tô, và còn xe máy ít nhất phải có giá trị trên 10 triệu chở lên.

Giá trị tài sản càng cao thì độ tin cậy với chúng tôi càng cao bạn xe được vay với số tiền tương ứng và phù hợp với số  tài sản bạn có từ 40 triệu đến 2 tỷ. Được hỗ trợ vay tới 80% tổng giá trị tài sản.

Tìm hiểu các dịch vụ cho vay tiền tại quận Thanh Xuân

  1. Các thủ tục cần thiết đối với dịch vụ cho vay tín chấp tại tổ chức tài chính 115:

Thông thường, mỗi dịch vụ tài chính cho vay khác nhau sẽ có những thủ tục và điều kiện riêng biệt khác nhau. Nhưng chúng có những điều kiện chung sau đây mà bất cứ dịch vụ tài chính tín chấp nào cũng cần phải có, đó là: Người vay phải cung cấp đủ giấy tờ về chứng minh nhân dân, hộ khẩu  tại Hà Nội của mình. Các giấy tờ này sẽ là căn cứ giúp cho tổ chức tài chính 115 xác định được người vay đã có đủ quyền và trách nhiệm  về quyết định hành vi nhân sự của mình hay chưa, tính pháp lý của người vay ra sao…. Đối với việc cho vay tiền tại quận Thanh Xuân thì hẳn nhiên người vay phải có sổ hộ khẩu thuộc địa bàn quận Thanh Xuân.

Các thủ tục, giấy tờ cụ thể riêng biệt đối với từng loại dịch vụ cho vay tín chấp tại quận Thanh Xuân như sau:

vay tien

Với các thông tin ở trên, chúng ta đã biết được tình hình cho vay tiền tại quận Thanh Xuân của tổ chức tài chính 115. Với các dịch vụ đa dạng trên, hẳn nhiên đây là cơ sở cho vay tài chính khá tiện ích.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86