CHO VAY TÀI CHÍNH THẾ CHẤP GIÚP NGƯỜI DÂN QUẬN 12 PHÁT TRIỂN KINH TẾ MẠNH MẼ

 

  1. Nhu cầu tài chính của người dân tại quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nhiều quận huyện nhất nước ta hiện nay. Trong đó quận 12 được xem là quận có nền kinh tế trên đà phát triển mạnh mẽ. Bởi đây là quận có hệ thống giao thông đa dạng với nhiều tuyến đường làm cầu nối với các quận và tỉnh thành trong nước. Nó bao gồm nhiều đường bộ, tiếp giáp với đường vành đai nên nền kinh tế nơi đây cũng phát triển. Các cơ sở hạ tầng ở quận 12 được mọc lên ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu về tài chính ngày càng mạnh mẽ. Với nhu cầu kể trên thì hẳn nhiên các cá nhân hay tổ chức đều cần huy động một lượng tài chính để thực hiện các dự án, công trình của mình.

Nhằm hỗ trợ người dân ở quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức tài chính 115 đã đem đến các dịch vụ cho vay tài chính đầy thuận tiện, hữu ích và đảm bảo uy tín. Một trong các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất đó là dịch vụ cho vay tài chính thế chấp ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ này hẳn nhiên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm có thể thực hiện các công việc của mình một cách thuận tiện hơn.

Sở dĩ người dân sử dụng dịch vụ cho vay tài chính thế chấp ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh là bởi tại đây người dân có nền kinh tế phát triển, vì thế mà thu nhập tăng cao nên khối lượng tài sản , các cơ sở hạ tầng được đầu tư nhiều nên khi cần gấp một lượng tài chính người dân có thể đem tài sản của mình ra thế chấp để vay đủ lượng tài chính mà mình cần dùng.

  1. Đặc điểm của dịch vụ cho vay tài chính thế chấp ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh:

Dịch vụ cho vay tài chính thế chấp ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ mà người vay sẽ phải đem tài sản mà mình sở hữu ra để làm căn cứ, đảm báo cho vay tiền. Lúc này, tổ chức tài chính 115 sẽ đánh giá giá trị tài sản mà người vay đưa ra để quyết định cho vay với số tiền là bao nhiêu? Nếu như tài sản đem ra thế chấp càng nhiều và giá trị càng lớn thì hẳn nhiên lượng tài chính mà tổ chức 115 cho vay sẽ càng được nhiều hơn. Việc đánh giá giá trị của tài sản đem ra thế chấp sẽ được dựa vào giấy tờ mua bán, thời gian sử dụng, mức độ hao mòn .. của tài sản đó. Vì vậy  mà khi sử dụng gói dịch vụ cho vay tiền tại hồ chí minh thì người vay sẽ phải cung cấp cho tổ chức tài chính 115 các giấy tờ về sở hữu tài sản như là: giấy đăng ký xe, giấy bảo hiểm, giấy tờ mua bán, giấy tờ sở hữu ….Ngoài ra người vay sẽ vẫn phải cung cấp các giấy tờ chứng minh điều kiện pháp lý của mình là : chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Thông thường, các tài sản đem đi thế chấp có thể bao gồm các tài sản sau: máy ảnh, máy vi tính, xe đạp điện, xe máy, xe ô tô, sổ đỏ….Với các loại tài sản này, người vay có thể vay được với số tiền từ 1 triệu đến 30 triệu và thậm chí còn cao hơn thế nữa khi giá trị tài sản tăng cao.

Với dịch vụ cho vay tài chính thế chấp ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh người dân nơi đây có thể thực hiện được các công việc đang thiếu tài chính một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Vì vậy mà nó được sử dụng nhiều và phổ biến trên toàn quận.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Copyright 2016 Tài chính 115 | Hotline: 0913.86.86.86